Jitunu Khulyu Bhagya || જીતુ નું ખૂલ્યું ભાગ્ય Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy 2022
મંગુ ની ચણીયા ચોળી | જીતુ મંગુ | Gujarati Comedy Video | Greeva Kansara | Mangu Giri
જીતુ લઇ ગ્યો ભૂરો ઝડપાઇ ગ્યો || Jitu Lai Gyo Bhuro Jadpai Gyo ||FULL VIDEO ||Jitu Mangu JokeS ||2025
જીતુ કળાયેલ મોરલો || Jitu Kadayel Morlo || PART - 2 || Jitu Mangu || 2025
Jitu Mangu Na Tayafa || Full Video || જીતુ મંગુ ના તાયફા ભાગ 1 અને 2 એકીસાથે || Dhiren Randheja 2023
Manguni Chapal & Jituni Thapad |Jitu Mangu Jokes| Gujarati Comedy Video| Jitu Pandya| Greeva Kansara
Jitubhai Papad wada || જીતુભાઈ પાપડ વાળા || અંત સુધી નિહાળો || Jitu Mangu || Dhiren Randheja || 2023
મંગુને મફત પાણીપુરી || Dhiren Randheja Comedy || જીતુ પંડયા ગ્રીવા કંસારા અને ગુરુ પટેલ || 2020
જીતુ નો લવ અને મંગુના લગન | Jitu Mangu Video | Gujarati Comedy Jokes
Jitu Banyo Govinda || જીતુ બન્યો ગોવિંદા || Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy || 2023
જીતુ ભૂરાનું તેલ નીકળી ગયુ || Jitu Bhura Nu Tel Nikdi Gayu || Comedy || Jitu Mangu Jokes || 2025
Jitu જમાઈ ની જમાવટ | Jitu Mangu Jokes | Gujarati Comedy Video | Jitu Pandya| Greeva Kansara
Jitu Mangu Ni Happy Diwali || જીતુ મંગુની હેપ્પી દિવાળી || Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy 2021
Jitu Parki Vahu No Dhani || જીતું પારકી વહુ નો ધણી || Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy || 2024
જીતુ ફીટ છે તો હિટ છે | જીતુ મંગુ જોક્સ | ની ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | મંગુ ગિરી | Jitu | Greeva
મંગુ ફટાકડા ફોડે કાનના પડદા તોડે | જીતુ મંગુ Jokes | Gujarati Comedy Video| Mangu Giri
મંગુ માને એ સાચું | જીતુ મંગુ નવો વિડિઓ | મંગુ ગિરી |Gujarati Comedy | Jitu | Greeva
જીતુ મંગુ અને બેસણું | જીતુ મંગુ જોક્સ | Gujarati Comedy Video| Jitu Pandya| Greeva Kansara
જીતુ ની મંગુ "રાણી" | Gujarati Comedy Video | Jitu Mangu Jokes| Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ મંગુ ને ભૂલ ભુલૈયા | Jitu Mangu Jokes| Gujarati Comedy Video | Jitu Pandya| Greeva Kansara
Jitu Vaigyanik | Gujarati Comedy Video| Mangu | Guru Patel | Ravi Kumar
Jitu Jamavat Ni Party - Jitu Mangu Jokes - Gujarati Comedy Video 2021 - Greeva Kansara
Jitu Watchman || જીતુ વોચમેન || Jitu Mangu || Dhiren Randheja Comedy || 2022